Đội tuyển bóng đá quốc gia Mexico xếp hạng 19 trong Bảng xếp hạng FIFA ngày nay. Trong 13 kỳ World Cup, đội đã giành được suất tham dự sự kiện quốc tế nói trên. Kể từ năm 1994, Mexico liên tục tiến đến World Cup mỗi lần. Màn trình diễn tốt nhất của đất nước là trong các kỳ FIFA World Cup 1970 và 1986, nơi họ lọt vào tứ kết. Thành công của Mexico có các danh hiệu khác nhau từ các cuộc thi quốc tế khác nhau.

Theo thời gian, Mexico đã giành được một FIFA dưới 17 tuổi World Cup, một FIFA Confederations Cup duy nhất, ba chức vô địch CONCACAF, bốn cúp vàng CONCACAF, ba liverpool vs arsenal chức vô địch NAFC và ba huy chương vàng Pan Am Games. Điều này chỉ cho thấy rằng Đội tuyển bóng đá quốc gia Mexico đã tạo ra thành công và đã chứng tỏ là một đối thủ cạnh tranh khốc liệt trong Bóng đá trên toàn thế giới.

Giải vô địch bóng đá thế giới gần đây nhất được tổ chức vào năm 2006 đã giới thiệu Mexico là một trong tám đội hạt giống trong vòng đầu tiên. Tám đội này bao gồm các quốc gia cường quốc như Brazil, Argentina, Pháp, Anh, Đức, Tây Ban Nha, Ý và Mexico. Đây chỉ là trường hợp thứ hai mà một quốc gia CONCACAF không đăng cai được xếp vào nhóm hạt giống. FIFA World Cup 2006 cho Mexico đã giới thiệu chiến thắng 3-1 trước Iran và một trận hòa với Angola. Đội đã tiến vào Vòng 16 cùng với Bồ Đào Nha trong nhóm của họ. Trong suốt hiệp thi đấu thứ hai, Mexico đã để thua Argentina một cách rất chặt chẽ.

Categories: Business