Mặc dù tôi chắc chắn không phải là người thích xây dựng ý tưởng ngoại tuyến (đó là cách tôi đã xây dựng doanh nghiệp của mình trong nhiều năm) nhưng không có gì giống như internet. Khả năng tiếp cận hàng triệu triệu người mỗi ngày, oooh khả năng là vô tận!

Dưới đây là một số mẹo để đưa bạn ra khỏi “thời kỳ đen tối” và bước vào thời kỳ hiện đại để tìm kiếm con đường của bạn để kinh doanh Tiếp thị theo mạng thành công.

Mẹo số 1: Tạo khách hàng tiềm năng
Mua khách hàng tiềm năng MLM chung từ các công ty là một cách nhanh chóng để BROKE. Tại sao? Bởi vì chúng không được nhắm mục tiêu đến bạn hoặc cơ hội của bạn, chúng được định giá quá cao và không có kỹ năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng và kỹ năng chốt ở mức cao nhất – chúc bạn may mắn khi cố gắng chốt chúng.

Trong nền kinh tế mới này, những gì chúng ta đang thấy với các khách hàng tiềm năng là nhiều khách hàng tiềm năng trong số các khách hàng tiềm năng mới trị giá $ 5-10 này thực sự chỉ đang tìm kiếm một công việc. Thật là một cách tuyệt vời để lãng phí một buổi chiều, cố gắng thuyết phục một người có tâm lý “thích nghề” đầu tư vài trăm hoặc vài nghìn vào một công việc kinh doanh. Chuyển đổi là rất thấp và trùng lặp là gần như không có.

Mẹo số 2: Chiến dịch có cấu trúc
Khi bạn bắt đầu tạo ra khách hàng tiềm năng thông qua nội dung và quảng cáo, bạn sẽ muốn một chiến dịch kết thúc được thiết lập nơi bạn có thể đưa khách hàng tiềm năng vào. Hãy tưởng tượng trong khoảng thời gian còn lại, bạn có một khách hàng tiềm năng đủ điều kiện, hứng thú mà bạn có thể nhiều lần xây dựng mối quan hệ!

Mẹo # 3: Tự động trả lời
Một phần mềm tiếp thị qua email như GetResponse hoặc Aweber cho phép bạn tận dụng thời gian và năng lượng bằng cách liên lạc với hàng nghìn khách leicester city hàng tiềm năng cùng một lúc qua email. Mọi chuyên gia Tiếp thị Mạng Trực tuyến thành công đều sử dụng thư trả lời tự động.

Mẹo số 4: Thị trường mục tiêu tập trung vào Laser
Biết thị trường thực của bạn là ai, và không nghi ngờ gì nữa: hãy tiếp thị trực tiếp cho những người quan tâm đến những gì bạn cung cấp. Ý nghĩa: Đừng bán mỹ phẩm cho các cầu thủ bóng đá!

Khi bạn đã thực hiện bốn mẹo này, bạn sẽ được mở mang tầm mắt trước những khả năng vô hạn mà bạn có trong một doanh nghiệp Tiếp thị Mạng lưới Trực tuyến. Xây dựng một kênh được sắp xếp hợp lý, dễ sao chép để kéo khách hàng tiềm năng ra khỏi quần chúng và đưa họ vào trung tâm của chiến dịch tiếp thị của bạn. Bạn có thể kiểm soát và cung cấp thông tin cho họ trong thời gian còn lại …

Categories: Business