Sân vận động Dallas Cowboys New sẽ mở cửa vào đầu mùa giải NFL 2009. Đây chắc chắn sẽ là một trong những sân vận động ấn tượng nhất trong thể thao thế giới với sức chứa 80.000 người hâm mộ. Có một tùy chọn để tăng mức này lên 100.000 trong một số trường hợp nhất định.

Mặc dù chi phí ước tính của dự án đã bị vượt quá, thành phố đã đồng ý đánh thuế cao hơn để đáp ứng chi phí tăng thêm, và NFL cũng sẽ cung cấp tiền như một phần của chính sách hỗ trợ tài trợ cho sân vận động mới. Sân vận động cũng sẽ tổ chức các sự kiện thể thao khác, bao gồm Super Bowl vào năm 2011, và AT&T Cotton Bowl cũng sẽ chuyển đến sân vận động ngay sau khi nó mở cửa.

Nhiệm vụ tìm kiếm một sân vận động mới cho Dallas Cowboys thực sự bắt đầu từ năm 1994 khi Jerry Jones, chủ sở hữu của nhượng quyền inter milan vs atalanta  thương mại, tuyên bố rằng ông muốn mở rộng sân vận động Texas. Ý tưởng là tăng thêm 40.000 chỗ ngồi, đồng thời biến sân vận động trở thành địa điểm tổ chức cả năm bằng cách thêm một mái che và hệ thống điều hòa không khí. Điều này sẽ cho phép sân vận động được sử dụng cho các sự kiện khác để bù đắp chi phí.

Ba năm sau đó, Cowboys bắt đầu xem xét khả năng chuyển đến một sân vận động mới ở một nơi khác trong Bang, mặc dù khả năng mở rộng Sân vận động Texas vẫn được đưa ra là khả năng có thể xảy ra.

Sân vận động Dallas Cowboys mới đã trở thành một khả năng nghiêm trọng vào khoảng đầu thế kỷ này. Mặc dù các cuộc đàm phán vẫn đang tiếp tục với Irving, nơi có Sân vận động Texas, nhưng có vẻ như đội sẽ di chuyển nhiều hơn bao giờ hết. Tại thời điểm này, các cuộc thảo luận nghiêm túc đang diễn ra với nhiều thành phố khác nhau ở Texas, bao gồm cả chính Irvine, với ý tưởng tìm một địa điểm mới cho sân vận động đa năng của Jones.

Cuối cùng, sau sự đổ vỡ của một thỏa thuận giữa Cowboys và Dallas County về tài chính, một thỏa thuận đã được ký kết giữa Cowboys và Arlington. Arlington sẽ đồng ý với việc tăng thuế cần thiết để tài trợ cho dự án. Việc mua thực tế các tài sản bị phá dỡ bắt đầu vào năm 2005 và công việc đang được tiến hành.

Categories: Business